Chúng tôi biết, chúng tôi không khám phá ra bất cứ điều gì mới nếu chúng tôi nói với bạn rằng đội chơi ở nhà có nhiều cơ hội chiến thắng hơn khách truy cập. Một sự thật như một ngôi đền mà chúng tôi chưa bao giờ tự hỏi tại sao nó lại xảy ra và như trong Markers.com, chúng tôi ở đây để giúp bạn giành được nhiều tiền hơn trong cược của bạnỞ đây chúng tôi giải thích những lý do khiến đội bóng rằng Chúa Giêsu là một chiến lược an toàn để giành chiến thắng nhiều hơn với cá cược thể thao của bạn.

  1. Những người hâm mộ
  2. Môi trường
  3. Trọng tài
  4. Các chuyến đi

Những người hâm mộ

Nhiều người vẫn không hiểu làm thế nào những người chơi tính phí hàng triệu euro ảnh hưởng đến họ mà mọi người khuyến khích họ hay không. Hãy xem, tuy nhiên tiền chúng là robot và Nếu bạn có 40.000 người và khuyến khích bạn dừng lại thì rõ ràng là bạn sẽ lên đỉnh và bạn sẽ cho mọi thứ và hơn thế nữa. Và nó càng khuyến khích một đám cưới.

Môi trường

 
Và đó là việc chơi trong sân vận động của bạn không chỉ mang lại cho bạn lợi thế sở thích của bạn, nó còn được chứng minh rằng Chơi trong môi trường gia đình giúp bạn bình tĩnh hơn và tự tin cao hơn nhiều. Điều đó giải thích rằng khi một đội chuyển đến một sân vận động mới, chi phí vài tháng để phục hồi trung bình chiến thắng của nó, hoặc bởi vì khi một người chơi trở lại như một du khách đến một sân vận động mà anh ta đã chơi ở nhà, anh ta có sự tự tin cao nhất so với Real Madrid Chơi một trận chung kết với Atlético. Thôi nào, khi chúng ta ở trong một môi trường mà chúng ta đã biết rằng chúng ta cung cấp mọi thứ bởi vì chúng ta an toàn hơn, thay vào đó nếu chúng ta ở một nơi mới, chúng ta có nhiều sự không chắc chắn hơn và điều đó không bao giờ giúp cung cấp mọi thứ.

Trọng tài

 
Chúng ta đều biết rằng các trọng tài là các chuyên gia và họ cố gắng bằng mọi cách rằng không có gì và không ai thay đổi tiêu chí của họ để đưa ra quyết định. Nhưng cho dù họ chuyên nghiệp đến đâu Toàn bộ một giai đoạn không thể hét lên chỉ những vở kịch gây tranh cãi của một đội không thể thay đổi, thậm chí một chút, các tiêu chí của bất kỳ trọng tài. Bạn nghĩ rằng trong trường hợp nghi ngờ, bạn có khoảng 40.000 người hét lên để đưa ra quyết định và tất nhiên, sự cân bằng luôn có thể rơi vào cùng một phía. May mắn cho nhiều người, và thật không may cho những người khác, ngày càng có nhiều giải đấu hàng đầu bắt đầu đặt VAR để món hời kết thúc cho nhiều hơn một.

Các chuyến đi

 
Tôi không biết, nhưng sau một chuyến bay, tất cả những gì tôi muốn là ngủ trưa những người mà bạn biết khi họ bắt đầu nhưng không phải khi họ kết thúc. Vì thế Tôi đã mệt mỏi chỉ để nghĩ rằng nhiều lần người chơi đi du lịch cùng ngày của trò chơi. Vâng, họ đã quen với, họ đi du lịch trong lớp đầu tiên và mọi thứ bạn muốn, nhưng đó là một vụ giết người khi đi du lịch hai lần bởi ba người và bạn biết điều đó! Thật dễ dàng để hét lên từ chiếc ghế nhà "Run điều đó vì bạn trả tiền cho bạn", nhưng bạn cũng phải mặc da của những người chơi dành nhiều giờ trên máy bay hơn là trong một sân bóng và bạn muốn bạn không để lốp xe.

Sự kết luận:

Nó được chứng minh nhiều hơn rằng nhóm địa phương luôn có động lực hơn Julio Iglesias tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ. con mắt! Điều đó không có nghĩa là họ sẽ giành chiến thắng, nhưng nếu bạn phải tính đến nó để thực hiện một loại cược khác như Over/Under, Card, Corner ... và quan trọng nhất là trước hết Kiểm tra số liệu thống kê trên điểm đánh dấu.com, hãy tìm bữa tiệc mà bạn muốn đặt cược và ở đó bạn có tiên lượng của chúng tôi và các số liệu thống kê phù hợp nhất. Thôi nào, nó cần bạn nhìn vào nó.