Đừng phủ nhận điều đó, chắc chắn rằng hơn một lần bạn đang nói chuyện với một đồng nghiệp về các cược và bạn đã bắt đầu giải phóng các công nghệ mà bạn đã gật đầu với cái đầu giả vờ rằng bạn hiểu rằng bạn không trông xấu. Nhưng như chúng tôi biết, bạn không biết tôi đã nói gì với bạn ở đây, chúng tôi mang đến cho bạn từ điển nhỏ của chúng tôi về thế giới cược và hôm nay chúng tôi giới thiệu bạn5 từ bạn phải biết nếu bạn muốn kiếm tiền bằng cách đặt cược.

  1. Ngân hàng
  2. Tipster
  3. Các thứ phí
  4. Năng suất
  5. Cổ phần

Ngân hàng


Chúng tôi bắt đầu với những điều cơ bản và một trong những thuật ngữ quan trọng nhất, về cơ bản bởi vì nếu bạn không biết ngân hàng của bạn là gì, bạn sẽ hết tiền nhanh hơn Florentino cố gắng Neymar của PSG. Bởi vì ngân hàng là, không có gì hơn và không có gì hơn Ngân sách bạn có cho đặt cược Và đó là điều mà bạn kiểm soát tốt hơn nếu bạn không muốn kết thúc với quần lót của mình. Khắc phục ngân hàng của bạn tốt và vui lòng chấp nhận lời khuyên này, số tiền bạn đặt cho ngân hàng không bao giờ phải đảm nhận một nỗ lực. OK, chúng tôi ở đây để giành được vé, nhưng nếu điều đó xảy ra và bạn mất tài khoản, thì nó không bao giờ phải là một bộ phim truyền hình.

Tipster


Hoặc những gì trở thành một loại guru của các dự báo. Được cho là Họ là những chuyên gia trong các cuộc thi khác nhau và kiến ??thức của họ cho phép họ đưa ra dự báo với tỷ lệ thành công cao nhất hơn thất bại. Và tôi đã nói "nó được cho là" bởi vì có rất nhiều Jeta ngoài kia đi từ tipster và họ đã đặt cược vào các cược giống như tôi như một phi hành gia. Điều đầu tiên bạn phải làm là phát hiện nếu đó là một kẻ lừa đảo, ở đây chúng tôi để lại cho bạn một loạt các manh mối cho chúng đi nếu họ không biết. Một khi bạn đã tìm thấy một trong sự tin tưởng lắng nghe tốt tất cả các lời khuyên của họ. Sau đó, làm theo lời khuyên của anh ấy nhưng bạn không tin anh ấy mù, đừng quên rằng cuối cùng tiền là của bạn.

Các thứ phí


Một từ khá cơ bản khác về thế giới đặt cược vì nếu bạn không biết bạn cần biết. Tại vì Hạn ngạch là lợi ích bạn sẽ có được cho mỗi lần đặt cược Euro . Vì vậy, bạn biết, bạn tốt hơn nên kiểm soát hạn ngạch và số tiền bạn kiếm được. Đó là cách duy nhất để bắt đầu rút ra một chiến lược dài hạn để bạn kết thúc việc tạo ra một phạm vi với 500 euro vé.

Năng suất


Ở đây, điều bắt đầu trở nên thú vị bởi vì nó là một thuật ngữ ít được biết đến bởi một con bạc trung bình, nhưng thật tốt khi biết nếu bạn muốn vé không biết trong ví. Tại vì Năng suất là lợi ích trung bình mà chúng tôi lấy ra khỏi tất cả các cược của chúng tôi Và để tính toán nó, không cần thiết phải có bằng thạc sĩ về vật lý lượng tử, vì về cơ bản nó được tính bằng cách chia lợi nhuận ròng giữa lợi ích của trạm mà chúng tôi nghĩ rằng nhiều lần chúng tôi tin rằng chúng tôi đang tìm kiếm Giành chiến thắng 1 Eurito và cảm ơn.

Cổ phần


Một từ khác chưa được nghe trong cuộc sống của bạn và nếu bạn không biết bạn sẽ ít hơn trong tương lai hơn trong cược hơn là một con ốc sên trong một cuộc đua F1. Cổ phần là mức độ tin cậy bạn có trong một cược Và điều đó sẽ trở thành ngân sách của ngân hàng của bạn mà bạn sẽ phân bổ. Cổ phần là 1 đến 10, mức độ tin cậy tối thiểu là 1% và 10% tối đa. Điều đó có nghĩa là khi bạn siêu chắc chắn về việc đặt cược và bạn 10 tuổi, bạn phải đặt cược 10% ngân hàng của mình trong đặt cược đó. Hoặc những gì là giống nhau, nếu chúng ta đặt cược với cổ phần 10 và ngân hàng của chúng ta là € 200, để tính toán số tiền chúng ta phải nhân lên số cổ phần cho ngân hàng và chia nó cho 100 (10x200/100 = 20) Khó khăn, đúng? Vâng, bạn biết đấy, bây giờ để bắt đầu sử dụng nó.

Sự kết luận:

Cá cược rất thú vị, nhưng chúng tôi cũng phải có các khái niệm cơ bản rõ ràng nếu ngoài việc vui chơi những gì chúng tôi muốn là giành được tiền mới. Nếu bạn muốn giành được nhiều mì ống hơn với các cược của mình, hãy giữ các điều khoản này và đọc phần 2. Bạn sẽ khám phá 5 thuật ngữ mới. Đã mất để nhấp, bất cứ điều gì giành chiến thắng.