Mọi thứ như vậy, khi bạn bắt đầu trong thế giới đặt cược thể thao và đặt cược đầu tiên của bạnTất cả chúng ta đều phạm sai lầm giống nhau: Đặt cược chỉ cho các đội yêu thíchNghĩ rằng họ là đặt cược an toàn. Cho dù chúng ta không có ý tưởng, hoặc vì nó mang lại cho chúng ta nhiều bảo mật hơn, nhưng tất cả chúng ta đều nghĩ rằng luôn đặt cược rằng Bar?a sẽ giành chiến thắng trong mọi trò chơi mà chúng ta sẽ kết thúc với nhiều tiền hơn Amancio Ortega và Pablo Escobar cùng nhau. Và không, điều đó sẽ không xảy ra và ở đây chúng tôi giải thích tại sao đặt cược vào các đội yêu thích không phải là chiến lược tốt nhất để kiếm tiền dài hạn.

  1. Hạn ngạch thấp
  2. Họ không thể bất khả chiến bại
  3. Thông tin thiên vị
  4. Giải pháp

Hạn ngạch thấp


Và đôi khi họ thấp đến mức Chắc chắn bạn sẽ tự hỏi liệu nó có đáng đặt cược để giành được một số xu khốn khổ không. Chà, chúng tôi đã cho bạn biết rằng câu trả lời là KHÔNG. Và chúng tôi đã không đặt nó vào các chữ in hoa, táo bạo, gạch chân và màu đỏ một cách tình cờ, chúng tôi đã đặt nó như thế này để bạn ghi nhớ nó và ngừng làm như vậy. Hãy nghĩ rằng hầu hết thời gian các khoản phí thấp hơn nhiều so với xác suất mà đội yêu thích phải giành chiến thắng trong trò chơi đó. Tôi không biết, nhưng không cần thiết phải trở thành một nhà khoa học để nhận ra rằng đây không phải là một công việc tốt.

Họ không thể bất khả chiến bại


Nếu có điều gì đó xảy ra với tất cả mọi người, thì đó là tin rằng các đội yêu thích chiến thắng tất cả các trò chơi. Chúng tôi đã cảnh báo bạn rằng đây hoàn toàn là một lời nói dối và không phải vì chúng tôi nói điều đó, Bạn chỉ cần xem lại số liệu thống kê của bất kỳ đội nào trong bất kỳ mùa nào và bạn sẽ thấy rằng tất cả các trò chơi chưa bao giờ kết thúc một năm. Tôi cho rằng việc đến vào thời điểm này, bạn sẽ dừng lại để nghĩ "Điều gì sẽ xảy ra nếu trò chơi tiếp theo mà họ không thắng là trò chơi tôi đặt cược?" Chà, nếu điều đó xảy ra, bạn sẽ mất tất cả mì ống bạn đã giành được trước đây. Đó là, bạn có cùng một cơ hội kiếm tiền, vì vậy việc trồng € 1 tiền chờ họ trở thành vé € 500.

Thông tin thiên vị


Trong trường hợp tất cả điều này là một thực tế khó khăn khác là các đội lớn chiếm tất cả các bìa của tất cả các phương tiện truyền thông thể thao. Đó là, bạn có thể biết cho đến khi Messi bước vào một con chó chết tiệt trong khi đưa con đến trường và thay vào đó không có ý tưởng nhỏ nhất về những gì đối thủ của anh ta làm. Rõ ràng là thông tin là sức mạnh, nhưng chỉ khi bạn có nó trong hai đội mà bạn đang vạch ra đặt cược. Vì không thể cập nhật, ít nhất bạn chú ý đến số liệu thống kê. Và đừng đến với tôi rằng bạn không biết nơi để xem số liệu thống kê rằng Trong các trang của các bên của Điểm đánh dấu.com Chúng tôi cung cấp cho bạn tất cả những người bạn cần và thậm chí các dự báo!

Giải pháp


Nếu bạn đang ở trong chế độ hoảng loạn và tin rằng bạn sẽ không bao giờ giành được cá cược tiền mới cho các mục yêu thích, chúng tôi sẽ làm dịu chúng tôi vì mọi thứ đều có giải pháp trong cuộc sống này. Về cơ bản, bạn phải quên đặt cược vào 1x2 Classic và ném mình hoàn toàn vào cược/dưới cược. Bạn có muốn biết làm thế nào? Vâng, nó mất mIrar bạn bài viết này, nơi chúng tôi giải thích rất, rất dễ dàng làm thế nào để giành được mì ống với các cược trên/dưới.