midas dota 2
Ngày 28 tháng 12 năm 2016 - 14:05 - Alberto Plaza

fifa4 mobile James Rodríguez đến bóng đá Trung Quốc

Vụ đánh bom thị trường mùa đông đã bùng nổ: James Rodríguez chấm dứt hành trình của mình tại Real Madrid và sẽ trở thành một cầu thủ mới của Thượng Hải SIPG. Sự vắng mặt của vài phút trong đội Merengue và mối quan hệ xấu đi của nó với Zidane và Florentino Pérez đã dẫn đến cuộc diễu hành sớm của một cầu thủ bắt đầu quét một mùa đầu tiên tuyệt vời và điều đó đã dần dần pha loãng cho đến khi anh ta đưa túi vào Liên đoàn siêu Trung Quốc.

James sẽ trùng với Hulk, Elkeson, Oscar và Darío Conca.

Việc ký hợp đồng của James Rodríguez cho Thượng Hải SIPG là một vụ đánh bom, và Real Madrid đã quản lý để khấu hao tiền đầu tư vào nó bằng cách đẩy một con số gần 95 triệu euro cho chuyển nhượng của anh ấy. Ngoài ra, người Colombia sẽ nhận được con số chóng mặt của 30 triệu euro cho mỗi năm mùa anh ấy đã ký hợp đồng cho câu lạc bộ Trung Quốc, đã thực hiện giải ngân lớn ở các ngôi sao như Oscar và Hulk trong những tháng gần đây.

Với sự xuất hiện của James đến Thượng Hải SIPG, câu lạc bộ Trung Quốc sẽ phải di chuyển một thẻ để nhường chỗ cho một trong những người chơi nước ngoài của mình, vì tại thời điểm này, nó vượt quá giới hạn của năm người nước ngoài (một người phải là người châu Á). Sau khi được giao Asamoah Gyan al al-Ahli, Elkeson và Darío Conca có thể là người sau đây rời khỏi ngôi sao bóng đá Trung Quốc mới, một giải đấu đang có một dự đoán tai tiếng trong những năm gần đây.

Vẫn còn phải biết liệu James Rodríguez sẽ sử dụng trải nghiệm này ở Trung Quốc để phục hồi cảm giác và bước đi trong một cuộc sống lớn ở châu Âu hay nếu anh ta sẽ bắt nguồn từ một đội sẽ một lần nữa có bộ đôi James-Hulk, hai Những người chơi đã thể hiện phẩm chất của họ ở Porto.

James và Hulk

Tin tức hàng đầu
Năm bắt đầu đặt cược vào bet365
Barcelona, ??một yêu thích để xem xét lại ...
Các bản hợp đồng đáng ngạc nhiên trong ...
Thảo luận
0 Tin nhắn