Ngày 22 tháng 12 năm 2016 - 13:06 - Alberto Plaza

fii online Các bản hợp đồng đáng ngạc nhiên trong bóng đá Tây Ban Nha

Cuộc phiêu lưu của Jesé Trong PSG, nó đã không bắt đầu theo cách tốt nhất. Người được cho là ký kết ngôi sao của đội Pháp vào mùa hè năm ngoái đã không đạt được mức độ dự kiến, phần lớn là do thái độ của nó. Sự tán tỉnh của anh ấy với âm nhạc và thực tế là không có cuộc sống thích nghi ở thủ đô của Pháp là một trong những lý do tại sao hiệu suất của anh ấy theo lệnh của Emery đã không được mong đợi, và mọi thứ cho thấy rằng việc chuyển nhượng sẽ được tìm kiếm để phục hồi một người chơi đã vẽ rất tốt khi Anh ấy đã nhảy đến đội Real Madrid đầu tiên.

A) Có, Thiết bị tốt nhất được đặt để có được dịch vụ của họ không ai khác chính là Las Palmas. Câu lạc bộ Canarian sẽ là một chỗ ở tốt cho Jesé, một bộ thực hành một bóng đá đầy màu sắc và trong đó Madrid Canterano có thể khởi động lại sự nghiệp của anh ấy kể từ khi màn trình diễn của anh ấy bị đánh sập sau khi chấn thương đầu gối không may chống lại Schalke 04. Nếu đường chuyền của anh ấy được xác nhận với màu vàng Box, chúng tôi sẽ phải đối mặt với một trong những vụ đánh bom của thị trường mùa đông, mặc dù đây không phải là lần đầu tiên chúng tôi thấy một bản hợp đồng như vậy của Laliga Santander.

Kevin-Prince Boateng

Chúng tôi đã không rời khỏi đội đảo để thấy sự hồi sinh của một cầu thủ bóng đá chỉ ra rất cao, nhưng từng chút một, anh ta bị pha loãng do hành vi vô kỷ luật liên tục của anh ta. Boateng là một trong những người chơi quan trọng nhất trong Milan vĩ đại cuối cùng. Tiêu đề không thể hiểu được trong Rossoners, từng chút một anh ta đã giảm cân trong đội cho đến khi anh ta trở lại Schalke 04. Trong đội Đức, anh ta đã không gặp may mắn và trở thành một người ly thân trước khi trở về Milan, nơi anh ta không thể nhận được để làm nổi bật.

Có vẻ như sự nghiệp của Boateng được dành riêng cho một kết thúc sớm cho đến khi một trong những bất ngờ mùa hè đến: Bản hợp đồng của anh ấy cho Las Palmas. Xa những gì bạn có thể nghĩ, Người Ghana đã dành sự thái quá và đã trở thành một trong những trụ cột của đội Canaria, ngoài thần tượng vĩ đại của người hâm mộ. Mục tiêu và sự can thiệp tuyệt vời của anh ấy chỉ bị cắt giảm bởi các chấn thương, và làm theo ở cấp độ đó, sẽ không có gì đáng ngạc nhiên nếu anh ấy trở lại cơ hội cuối cùng để có được một cơ hội lớn, điều đó không quyết định ném rễ ở Las Palmas để cố gắng mang đến châu Âu.

Juan Román Riquelme và Martín Palermo

Villarreal đã trở thành công đức của riêng mình là một trong những câu lạc bộ tuyệt vời ở Tây Ban Nha. Sự hiện diện của anh ấy trong các cuộc thi châu Âu là thông thường hàng năm, và Trong quá trình tăng trưởng này, họ đã có rất nhiều thứ để thấy Martín Palermo và Juan Román Riquelme. Tất nhiên, sự đến El Madrigal của anh ấy rất khác nhau.

Martín Palermo là ngôi sao vĩ đại của Boca Junenson khi Media Europe chiến đấu để thực hiện các dịch vụ của mình. Điều ngạc nhiên là thủ đô khi Villarreal tuyên bố ký hợp đồng với người điên, một khoản đầu tư đưa đội Castellón vào căn hộ đầu tiên của bản đồ bóng đá. Dự đoán của anh ta đã bị cắt ngắn khi anh ta bị tai nạn ngoạn mục để kỷ niệm một mục tiêu có nghĩa là một vết nứt xương chày và Fibula khiến anh ta tránh xa vùng đất chơi trong vài tháng, mặc dù không thể phủ nhận rằng Villarreal đã giành được rất nhiều sự tin cậy với việc ký kết.

Một năm sau sự ra đi của Palermo del Villarreal, một trong những vụ mua lại lớn của Castellonenses đã được xác nhận. Sau khi thất bại ở Barcelona, Juan Román Riquelme đã đến tàu ngầm với ý định phục hồi cảm giác, nhưng sự thật là nó đã trở thành hạm của một đội chơi một mái nhà trong trận bán kết của Champions League, trong đó nhân vật chính buồn chính xác là Riquelme với hình phạt đó đã thất bại trong phút cuối cùng Arsenal.

Diego Armando Maradona

Cuộc đua Pelusa được đánh dấu bằng các triển lãm chất lượng ngoạn mục của nó ở Barcelona, ??Naples và đội tuyển quốc gia Argentina, nhưng cũng vì các giai điệu và trừng phạt liên tục của nó do mối quan hệ chặt chẽ với ma túy. Trong thực tế, Bản hợp đồng của anh ấy cho bức tranh Tây Ban Nha đã đến sau khi tuân thủ sự trừng phạt bằng cách đã tạo ra cocaine tích cực khi anh ấy vẫn còn quân đội ở Naplesvà chúng ta phải nói thêm rằng anh ta gặp khó khăn khi rời Argentina về phía Tây Ban Nha vì các loại thuốc liên quan đến ma túy.

Sự thật là việc đi qua Fluff qua Sánchez Pizjuán gần như là giai thoại, và rất ít đã làm cho một đội mà vào thời điểm đó thậm chí không phải là bóng của đội vô địch bây giờ. Sự can đảm lớn của việc ký kết của anh ấy, Carlos BilardoChính xác là người đã chấm dứt sự kiên nhẫn của ngôi sao Argentina sau cuộc gặp gỡ với Burgos. Maradona yêu cầu được thay thế trong giờ nghỉ cho một số khó chịu đầu gối, nhưng Bilardo đã từ chối và các dịch vụ y tế Sevillist phải đặt ba lần tiêm vào đầu gối của họ để tiếp tục trong cuộc đụng độ xâm nhập. Đến nhà thờ Hồi giáo của Maradona, anh ta đã đến khi, lúc 8 phút sau khi tiếp tục, anh ta đã được thay thế, điều này hoàn toàn phá vỡ mối quan hệ của anh ta với Bilardo và, bằng cách mở rộng, với Sevilla.

Stan Collymore

Chúng tôi kết thúc đánh giá này với một trong những câu chuyện Rocambolesque nhất sống trong bóng đá Tây Ban Nha. Stan Collymore là một trong những tiền đạo tốt nhất Premier League trong thập niên 90. Màn trình diễn ngoạn mục của anh ấy tại Nottingham Forest đã nhận được anh ấy khi ký hợp đồng với Liverpool, nơi anh ấy cũng duy trì một mức độ tuyệt vời cho đến khi các vấn đề về thể thao thêm xuất hiện.

Cấp độ của anh ấy đã băm nhỏ, cũng như trạng thái hình thức của anh ấy, nhưng vẫn còn một người tin tưởng để phục hồi cấp độ tốt nhất của anh ấy: Radomir Antic. Huấn luyện viên người Serbia khăng khăng đưa Oviedo đến Oviedo, đội nằm ở giữa bàn vào mùa giải 2000-2001 và thậm chí còn nằm ở các vị trí châu Âu trong một ngày. Sự xuất hiện của anh ấy trong các vùng đất của anh ấy đã làm anh ấy ngạc nhiên và người lạ, và đó là Collymore đã tăng cân và hầu như không thể chứng minh được bất cứ điều gì trước khi lấy túi của mình mà không cần cảnh báo bất cứ ai.

Tổng cộng, 71 phút phân phối trong ba trận đấu và tăng cân 4 kg là hành lý buồn của anh ấy ở Oviedo. Mùa giải đó được đánh dấu bằng trận chung kết UEFA ngoạn mục giữa Liverpool và Alavés, Chile của Rivaldo, người đã đưa Barcelona vào những nhà vô địch trong giây phút cuối cùng và dòng dõi vào ngày cuối cùng của Oviedo sau khi rơi vào giai đoạn cuối của mùa giải. Ít nhất thì Collymore đã để lại cho chúng tôi một trong những trò đùa điện thoại được nhớ đến nhiều nhất ...

Tin tức hàng đầu
Năm bắt đầu đặt cược vào bet365
James Rodríguez đi đến bóng đá ...
Barcelona, ??một yêu thích để xem xét lại ...
Thảo luận
0 Tin nhắn