Có, bạn, ngay cả khi bạn không tin bộ não của mình, nó đang làm điều đó nhưng tốt và nó đang đặt một sốbẫy có thể khiến bạn mất rất nhiều tiền với các cược thể thao tiếp theo của bạn.

Nếu bạn cần trợ giúp với các vấn đề liên quan đến trò chơi và đặt cược, chúng tôi khuyên bạn nên truy cập trang củaChơi tốt. Chúng tôi cũng nhắc nhở bạn rằng việc tham gia vào các cược thể thao, trò chơi sòng bạc và các cờ bạc khác chỉ được bảo lưu và chỉ dành choNhững người trên 18 tuổi, ở lạiBị cấm đối với trẻ vị thành niên. Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy xem trong liên kết sau, phần củaTrò chơi có trách nhiệm.

  1. Bộ não của tôi lừa dối tôi như thế nào?
  2. Chúng tôi không muốn thua
  3. Chúng tôi tin rằng các bậc thầy
  4. Mọi người đều nói rằng một đội sẽ giành chiến thắng
  5. Với quyết định của tôi cho đến khi kết thúc

Bộ não của tôi lừa dối tôi như thế nào?


Không lấy nhân viên, bởi vì Chúng tôi đang nói dối tất cả chúng tôi, những người muốn kiếm tiền với các cược trực tuyến thông qua những thành kiến ??nhận thức. Chắc chắn bạn không biết những thành kiến ??nhận thức là gì, nhưng về cơ bản, chúng là một hiệu ứng tâm lý tạo ra sự sai lệch trong xử lý tinh thần, dẫn đến một phán đoán không chính xác. Hoặc cái gì giống nhau, Bộ não lừa dối chúng ta và khiến chúng ta thấy những điều không xảy ra Và điều đó không có gì tốt nếu bạn phải đặt cược.

Đừng nghĩ rằng bạn là "Tó điên" vì bộ não của bạn là bạn. Về cơ bản, những thành kiến ??nhận thức giúp chúng ta sống sót, vì chúng là các phím tắt cần thiết để giúp chúng ta hành động nhanh chóng. Rõ ràng hơn là để tồn tại, nó rất tốt, nhưng không đặt cược và ở đây chúng tôi giải thích tại sao.

Chúng tôi không muốn thua


Của chúng tôi Brain lừa dối chúng ta và ném những thông điệp khiến chúng ta tin rằng tốt hơn là không mất hơn chiến thắng. Và đó là lý do tại sao nhiều lần khi đặt cược mà chúng tôi đã vẽ rất tệ, chúng tôi chấp nhận bộ sưu tập dự đoán mà không hề biết liệu chúng tôi sẽ mất nó. Vì vậy, bạn có một sự ưu ái và giữ vững sự cược của bạn bởi vì khi bạn từ bỏ nó, và sau đó thấy rằng bạn sẽ thắng, sẽ không có đòn roi nào đủ để đánh bạn.

Chúng tôi tin rằng các bậc thầy


Khi chúng tôi bắt được một chuỗi tốt, chúng tôi thường mất tất cả những gì họ kiếm được nhanh đến mức họ có thể cho chúng tôi một Guinness để làm cho tiền biến mất trong một thời gian ngắn. Và đó là vì Bộ não của bạn đang nằm lại bằng cách khiến bạn tin rằng vệt là vì bạn là chủ nhân và thưa ngài Và chắc chắn các ngôi sao đã tập hợp và đã khiến bạn thành công một số cược điên rồ. Vì vậy, xin vui lòng, nếu bạn bắt được một chuỗi, hãy giữ tiền như thể chúng là những vé cuối cùng mà bạn sẽ kiếm được trong cuộc sống của bạn.

Nếu những gì bạn muốn là giành được nhiều hơn với các cược của bạn sẽ tận dụng lợi thế Bản trích dẫn của William Hill

Mọi người đều nói rằng một đội sẽ giành chiến thắng


Và vâng, có thể nó chiến thắng, nhưng nó cũng không thể. Xu hướng này được các nhà tâm lý học gọi là Hiệu ứng Halo, hoặc những gì là giống nhau, giả sử rằng một cái gì đó theo cách đơn giản chỉ vì mọi người nói nó là như vậy. Một cái bẫy có xu hướng cho chúng ta bộ não để tạo điều kiện cho cuộc sống nhưng trong các cược có thể được lót bởi màu nâu. Vì vậy, tốt hơn hết bạn nên không bị mang đi bởi những gì họ nói phần còn lại và luôn kiểm tra tất cả dữ liệu bạn có thể trước khi đặt cược.

Với quyết định của tôi cho đến khi kết thúc


Hoặc những gì các nhà tâm lý học gọi là sự gia tăng cam kết. Về cơ bản nó xảy ra khi bất cứ điều gì xảy ra, Chúng tôi duy trì đặt cược cho đến khi kết thúc bởi vì, nó đã khiến chúng tôi mất rất nhiều thời gian để lấy nó và vì vậy nó sẽ ở lại. Vấn đề là nỗ lực này chúng tôi đã thực hiện để đặt cược đó không thể che mờ thử nghiệm và không cho chúng tôi thấy rằng lựa chọn tốt nhất là chấp nhận bộ sưu tập dự kiến. Trong trường hợp này, hãy cố gắng quên rằng chính bạn đã chọn và nghĩ những gì bạn sẽ khuyên một người bạn nếu đặt cược sẽ được thực hiện.

Sự kết luận:

Đối với đặt cược, bạn không còn có thể tin tưởng bản thân mình nữa, vì vậy bạn nên chú ý và đưa ra tất cả các quyết định của mình khi biết tất cả những điều này và tham gia Trong Điểm đánh dấu.com Để xem số liệu thống kê của các bên trong đó bạn muốn thử may mắn. Rằng bạn chắc chắn rằng họ không cố gắng lừa dối bạn.