Bạn đang ở quán bar, với lịch thi đấu chung kết world cup tất cả bạn bè của bạn, trò chơi "bốc cháy" và bạn thấy rõ ràng; Đã đến lúc có được điện thoại di động của bạn và đặt cược mà bạn biết sẽ khiến bạn tăng kích thước ví của bạn. Nhưng khi bạn định đặt cược một đồng nghiệp nhìn vào màn hình của bạn và đặt một mặt nạ không tán thành giúp bạn cắt tất cả.Đối với điều này, và vì 5 lý do khác mà chúng tôi giải thích lịch thi đấu chung kết world cup ngay bây giờ, bạn không bao giờ nên đặt cược với bạn bè của bạn ở phía trước.

  1. Bạn làm nóng tai và tai của bạn
  2. Họ tin rằng họ biết nhiều hơn bạn
  3. Họ bị bối rối
  4. Họ là troll
  5. Họ không biết điều này

Bạn lịch thi đấu chung kết world cup làm nóng tai và tai của bạn

 
"UF, bạn có thực sự sẽ đặt cược điều đó không?", "Nhưng bạn đang làm gì, nếu những người chưa giành được nhiều năm", "Mẹ tôi, làm thế nào bạn có thể đặt cược vào các gói đó." Và đây chỉ là một số ví dụ khá mềm mại của tất cả các món ăn mà bạn bè của bạn có thể giải phóng bằng miệng của họ vài giây trước khi bạn đặt cược. Nào, cái gì Với những cụm từ lịch thi đấu chung kết world cup như thế này, bạn muốn đặt cược giống như bạn sẽ thờ ơ với chân trần trong một căn phòng tối với những mảnh Lego nằm trên sàn nhà.

Họ tin rằng họ biết nhiều hơn bạn

 
Và này, mọi thứ như họ, họ có thể biết nhiều hơn bạn. Nhưng nói chuyện là miễn phí và không đặt cược, vì vậy mỗi khi họ nói với bạn rằng họ sẽ không đặt cược vào tiên lượng đó, bạn bảo họ đóng hộp thư và Ra khỏi điện thoại di động và đặt cược, mà rõ ràng sẽ không làm. Những gì họ sẽ làm là nhắc nhở bạn, khi họ thất bại, họ đã cảnh báo bạn rằng điều đó sẽ không xảy ra.

Họ bị bối rối

 
Một cái gì đó là bình thường bởi vì họ không ở đó để tư vấn cho bạn cách đặt cược tốt hơn, Họ ở đó để do dự, vứt bỏ, nói với những giai thoại, những trò đùa ... Và bất cứ điều gì không cung cấp cho bạn bất cứ điều gì và điều đó chỉ khiến bạn mất tập trung vào các cược của bạn và do đó không ngừng mất tiền.

Họ là troll

 
Và bạn biết. Họ không chỉ nhìn ra và họ không còn khó khăn, điều tồi tệ nhất là họ bẻ khóa bạn. Phát minh thông tin, dữ liệu, số liệu thống kê, thương tích và bất cứ điều gì cần thiết để khiến bạn đặt cược không thể và mất tiền. Và hãy nhớ rằng, tuy nhiên công bằng bạn nghĩ rằng đó là sự trả thù của bạn, không có thẩm phán nào coi là bị troll là một tội ác giảm nhẹ.

Họ không biết điều này

 
Đó là, nếu bạn thực sự muốn giúp bạn và tôi biết rằng họ không biết đặt cược và điều đó nhiều như họ muốn giúp bạn tất cả những gì họ sẽ làm là có được một điều đẹp đẽ. Họ sẽ bắt đầu với những câu hỏi, với các cược không thể thực hiện được, với các triệu phú không thể kết hợp ... tóm lại, bạn đã nghe thấy cụm từ của "Tốt hơn là đi cùng một cách tồi tệ" bởi vì tôi nghĩ rằng lần đầu tiên anh ấy nói là một sự hứa hôn chuyên nghiệp. Tôi để nó ở đó.