Ngày 23 tháng 12 năm 2016 - 18:43 - Alberto Plaza

linh thi đấu bóng đá hôm nay Barcelona, ??một yêu thích để xem xét lại Copa del Rey

Sáng nay, vòng 16 của Copa del Rey, trong đó các quả bóng không để lịch viet nam vs thai lan vong loai world cup lại bất kỳ sự giao thoa nào giữa các đội lớn nhưng một số vòng loại chất lượng chắc chắn sẽ thích người hâm mộ. Thể thao từ Bilbao Y Barcelona Những khuôn mặt sẽ được nhìn thấy một lần nữa trong Giải đấu KO, một sự giao thoa giữa hai câu lạc bộ kính nhất trong những câu lạc bộ của họ trong đó Luis Enrique xuất hiện như được yêu thích. Mặc dù vậy, Lions sẽ cố gắng gây bất ngờ cho các nhà vô địch hiện tại với Aritz Aduriz như một người lịch viet nam vs thai lan vong loai world cup chơi nguy hiểm hơn, được biệt phái bởi tốc độ và trí tưởng tượng của Muniain và Williams và sức mạnh của Raúl García.

Về phần của nó, Atlético de Madrid Những khuôn mặt sẽ được nhìn thấy với Las Palmas. Rojiblancos gần đây đã phải đối mặt với những người của Quique Setién và có thể xác minh sức mạnh của đội Canaria, một trong những đội đang thực hành tốt nhất trong mùa giải này. Mặc dù tình trạng yêu thích của họ, nệm sẽ phải đi lịch viet nam vs thai lan vong loai world cup nhưng hoàn toàn nếu họ không muốn ngạc nhiên bởi Roque Mesa, Jonathan Viera, Kevin-Prince Boateng và Company, một đội ngũ những cầu thủ tuyệt vời mà Jesé Rodríguez có thể tham gia vào những ngày tiếp theo .

Xổ số cốc

Ngôi sao cà vạt của vòng 16 sẽ có nhân vật chính Real Madrid Y Seville. Các Meringues sẽ nhìn thấy khuôn mặt của nhau một lần nữa chống lại một bức tranh Tây Ban Nha sẽ tìm cách trả thù cho thất bại phải chịu ở Super Cup châu Âu, mặc dù lần này anh ta sẽ biết hệ thống cực đoan của Jorge Sampaoli. Huấn luyện viên người lịch viet nam vs thai lan vong loai world cup Argentina đã cố gắng để có được một mẫu tốt nhất với đầy đủ các cầu thủ chất lượng đã được chứng minh là có thể gặp rắc rối với bất kỳ đội nào, đó là lý do tại sao người da trắng có nghĩa vụ phải thực hiện Chơi tại Santiago Bernabéu. Chúng ta sẽ xem liệu Sevilla có phải là đội có khả năng phá vỡ chuỗi Real Madrid hay không, đã tiếp cận 40 trận liên tiếp mà không biết thất bại.

Đối với phần còn lại của thập tự giá, điều đáng chú ý là hai đội của Laliga 123 được phân loại cho lịch viet nam vs thai lan vong loai world cup phần tám sẽ phải đối mặt với nhau. Như vậy, Cordova một trong hai Alcorcón Họ sẽ bước vào sự cường điệu tiếp theo, đảm bảo một đội trong hạng mục bạc ở tứ kết của Copa del Rey.

Nếu chúng ta xem xét Hạn ngạch lịch viet nam vs thai lan vong loai world cup của Bet365 Cho người chiến thắng của Copa del Rey Sau vòng 16, Barcelona xuất hiện như một yêu thích với đặt cược 2,10 mỗi euro, theo sát là Real Madrid và Atlético de Madrid, với hạn ngạch lần lượt là 2,62 và 9.00. Ba đội này đã thống trị cuộc thi trong những năm gần đây, nhưng các đội như Seville (26.00), Villarreal (26.00), Athletic Bilbao (41,00) hoặc Real Sociedad (41,00) đã cho thấy họ có thể được đo lường từ bạn với bạn với bạn Tuyệt vời và họ có thể gây bất ngờ thường xuyên trong vòng loại đôi.

Hạn ngạch Copa del Rey

Tin tức hàng đầu
Năm bắt đầu đặt cược vào bet365
James Rodríguez đi đến bóng đá ...
Các bản hợp đồng đáng ngạc nhiên trong ...
Thảo luận
0 Tin nhắn