Ngày 26 tháng 12 năm 2016 - 20:32 - Alberto Plaza

liquipedia dota 2 Bạn có thực sự có được cầu thủ bóng đá?

Hiện tại, đại đa số các cầu thủ bóng đá dường như được lấy từ các tạp chí mô hình. Kiểu tóc của họ hoặc cách mặc quần áo của họ khác xa với những gì chúng ta có thể thấy một vài năm trước đây, và Có vẻ phức tạp khi thấy Sergio Ramos, Neymar hoặc Cristiano Ronaldo tránh xa các xu hướng được đánh dấu ngày hôm nay. Tất nhiên, trong những năm gần đây, chúng ta cũng có thể thấy các cầu thủ bóng đá xa những người làm đẹp được thành lập trong thế giới bóng đá, những người chơi không muốn biết bất cứ điều gì về xu hướng hoặc trực tiếp, cố gắng đánh dấu phong cách của riêng họ, không may Trong hầu hết các trường hợp, mọi thứ phải được nói. 

Cho tôi điện thoại làm tóc của bạn

Nếu chúng ta nhìn vào Eurocup cuối cùng, chúng ta có thể thấy một số người chơi đầu tư gần như cùng thời gian vào các thợ làm tóc như trong việc cải thiện kỹ năng bóng đá của họ. Trường hợp rõ ràng nhất là Paul Pogba, người đã có chúng tôi quen với các kiểu tóc khá triệt để trong đó hình dạng và màu sắc sáp nhập trong các công trình kỹ thuật thực sự. Tất nhiên, hãy xem ai là người đẹp trai dám đi ra ngoài như thế này ...

Paul Pogba

Crestas cũng là một trong những kiểu tóc được sử dụng nhiều nhất, mặc dù mỗi kiểu đánh dấu phong cách riêng của họ. Radja Nainggolan Đó là một ví dụ rõ ràng, mặc dù phong cách của nó thay đổi thường xuyên tùy thuộc vào cách tiền vệ người Bỉ thức dậy. Và chúng tôi không được quên người đồng hương của bạn Divock Origi, người dường như hợp nhất từ ??các kiểu tóc của Pogba và Nainggolan để cho thấy một cô gái tóc vàng tò mò được trang trí bởi bộ lạc, mũi tên và các thí nghiệm khác.

Radja Nainggolan và Divock Origi

Mặc dù có sự ngoạn mục này, có thể nói, các kiểu tóc hiện tại dường như đã được cải thiện về phong cách và hương vị cho những năm trước. Dự án Banger của Ronaldo Trong World Cup 2002 đã bị chỉ trích như được sao chép bởi người hâm mộ của anh ấy, nhưng chúng tôi không thể phủ nhận rằng kiểu tóc này thật kinh khủng, thực tế là một quang sai mà DJ Theo sẽ nói.

Ronaldo

Chúng ta cũng không nên quên Taribo West. Trung tâm Nigeria sẽ luôn được nhớ đến vì đã bị lừa dối với tuổi của anh ta và những chiếc nơ kỳ quái của anh ta được tạo ra thông qua bím tóc màu.

Taribo West

Hôm nay pizza Ceno

Một khía cạnh khác rất cẩn thận ngày nay là nhà vật lý. Bụng được đánh dấu tốt là phổ biến ở các cầu thủ bóng đá ưu tú, mặc dù luôn có một số người đã vượt qua Olymp với những người thành lập. Ở Real Madrid, họ đã có trường hợp Antonio Cassano. Talentino là một nguồn sáng tạo, mặc dù không có gì đáng ngạc nhiên khi ở nhà có một nguồn đầy màu hồng (Carlos Latre tuyệt vời như thế nào), và đó là trọng lượng vượt quá rõ ràng của anh ấy, cùng với tính cách gây tranh cãi của anh ấy, có nghĩa là cuộc tuần hành sớm của họ từ Santiago Bernabeu.

Antonio Cassano

Có thể tên của Adebayo Akinfenwa Nó không được biết đến ở Tây Ban Nha, nhưng việc vượt qua nước Anh là đáng ngạc nhiên vì ba lý do họa tiết: hơn 160 bàn thắng mà nó tích lũy trong sự nghiệp của anh ấy, hơn 15 đội anh ấy đã chơi và hơn lichthidau vn 100 kg đánh dấu quy mô với chiều cao 1,80. Người Nigeria là một chiếc xe tăng thực sự, một kẻ giết người gần như không thể ngăn cản trong khu vực, mặc dù rất có trọng lượng, có một kỹ thuật đã khuyến khích rằng ở lại ở các hạng mục thấp hơn của Premier League.

Adebayo Akinfenwa

Tất nhiên, nơi cần có nhiều sự nhanh nhẹn hơn dưới gậy, một câu châm ngôn dường như không nhập nó vào Neville Southall. Người xứ lichthidau vn Wales vĩnh cửu đã đến chơi 17 mùa với Everton, ngoài việc là người chơi thứ hai đã bảo vệ lá chắn của việc lựa chọn xứ Wales, chỉ vượt qua Ryan Giggs. Tất nhiên, những con số đó là những lý do cân nặng để bỏ qua cái bụng nổi bật của họ.

Neville Southall

Thời trang nạn nhân tôi?

Các thương hiệu thể thao lớn quan tâm rất nhiều về thiết bị của các đội của họ, nhưng điều lichthidau vn đó không có nghĩa là có những người chơi thích đánh dấu phong cách của riêng họ. Như với các kiểu tóc, trong Eurocup vừa qua, chúng ta có thể thấy một trong những bộ quần áo kỳ lạ nhất được nhìn thấy trong một cuộc thi tầm cỡ như vậy, mặc dù Chandal của Gábor Kiraly Đó không phải là sự mới lạ. Từ năm 1996, mục lichthidau vn tiêu của Hungary đã chọn quần dài và rộng, người hâm mộ Crystal Palace, Burnley, 1860 Munich hoặc Szombathelyi Haladás, một đội mà anh tiếp tục vội vã sự nghiệp lâu dài.

Gábor Kiraly

Tất nhiên, đồng phục của Pablo Aurrecochea Họ chiếm đỉnh lichthidau vn của sự ngông cuồng và hương vị đáng chú ý cho Horta. Thủ môn của người Uruguay đã không sửa chữa được khi nhảy đến sân chơi với những bộ phim t -shirts, trong đó có thể nhìn thấy các nhân vật như Krusty, Batman, Mickey Mouse, Tom và Jerry hoặc Chapulín Colorado. Wow, sẽ không có gì lạ khi thấy một tiền đạo rơi trong vòng nguyệt quế trong khi sự hiện diện như vậy là triển khai của hương vị xấu ...

ARRECOCHEA

Tin tức hàng đầu
lichthidau vn
Năm bắt đầu đặt cược vào bet365
James Rodríguez đi đến bóng đá ...
Thảo luận
0 Tin nhắn