Trò chơi nằm trong phần mở rộng và bạn đã xoa tay vì đặt cược không thể xảy ra và bạn sẽ đưa bóng của cuộc sống, nhưng đột nhiên ... kịch tính tối đa.Một đội đánh dấu một mục tiêu trong lần chơi cuối cùng và tiền của bạn biến mất nhanh hơn một cubata trong tay RonaldinhoVà ở đó, bạn bắt đầu cảm thấy một loạt các cảm giác mà bạn biết rõ hơn để mất đặt cược không trở thành một chấn thương làm cay đắng sự nghiệp cá cược của bạn.

  1. Giai đoạn từ chối
  2. Cơn giận dữ
  3. Đàm phán
  4. Trầm cảm
  5. Sự chấp nhận

Giai đoạn từ chối


Đây là điều đầu tiên sẽ xảy ra với bạn, bạn sẽ phủ nhận những gì đã xảy ra. Bạn sẽ chỉ đơn giản là một vài phút mà bạn sẽ không cho rằng điều đó đã xảy ra. Bạn nghĩ rằng họ sẽ huýt sáo. Nhưng không, điều đó sẽ không xảy ra và khi bạn nhận ra trước khi bạn đi đến điểm tiếp theo.

Cơn giận dữ


Chúng tôi đã cho bạn biết rằng bạn sẽ chọc giận bạn rất nhiều. Vì vậy, nếu bạn muốn phá vỡ mọi thứ khi bạn đốt cháy, bạn cố gắng không có các vật có giá trị gần đóHoặc tôi thấy bạn đã phá vỡ điện thoại di động của bạn vào mặt đất và khiến nó bị hỏng hơn lòng tự trọng của bạn. Điều khá khó khăn là mất cược để phá vỡ mọi thứ, hét lên tốt hơn, nhảy, viết những lời lăng mạ trên Twitter và làm bất cứ điều gì cần thiết để giải phóng sự thất vọng mà bạn mang theo bên trong. Tin tôi đi, bạn cần nó đi đến Giai đoạn 3.

Đàm phán


Sau khi giải phóng cơn thịnh nộ là khi chúng ta bắt đầu bình tĩnh và chúng ta đang trong giai đoạn đàm phán. Lúc này chúng tôi bắt đầu tưởng tượng mọi thứ chúng tôi có thể làm để không mất cược đó. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn đã chấp nhận bộ sưu tập dự đoán? Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi đã chọn cho đội khác? Ở giai đoạn này, chúng tôi bình tĩnh bởi vì chúng tôi tưởng tượng vào thời điểm đó trước khi đặt cược, nghĩa là, như thể chúng tôi đã không mất nó. Nhưng vâng, chúng tôi đã mất nó và khi chúng tôi nhận ra chúng tôi sẽ đi đến Giai đoạn 4.

Trầm cảm


Ở giai đoạn này, bạn trở lại để nhận một phụ nữ Ostia của thực tế vì bạn ngừng suy nghĩ nhảm nhí và Bạn nhận ra rằng bạn đã mất cược và không có cách nào để sửa nó. Thôi nào, bạn nhận thức được 100% rằng bạn sẽ không bao giờ giành được mì ống và tất cả các kế hoạch bạn đã gắn trên đầu sẽ không xảy ra. Và tất nhiên, cay đắng bắt giữ bạn và để vượt qua nó, bạn quyết định nghe danh sách phát đó làm bạn thất vọng hơn nữa. Yên tĩnh, bạn đã gần gũi hơn với điểm 5.

Sự chấp nhận


Và sau tất cả những điều này, bạn chấp nhận nó và bạn nhận ra rằng để đặt cược bạn phải thua. May mắn thay, từng chút một, bạn đang phục hồi sự lạc quan và bạn nghĩ rằng chắc chắn Mong muốn tiếp theo cùng một khoản tiền trở lên.

Sự kết luận:

Chúng tôi biết điều đó, chúng tôi nặng hơn Ronaldo the Gordo trong vòng tay của anh ấy, nhưng chúng tôi sẽ không cảm thấy mệt mỏi khi lặp lại rằng đây là một trò chơi và bạn nên cho rằng việc mất một phần này. Bạn chỉ nghĩ rằng bạn càng thua, Bạn tìm hiểu ngày càng nhiều khả năng mà bạn không phải ngừng chiến thắng.