Chúng kết quả pháp và argentina tôi không phải là người giao dịch, nhưng chúng tôi có thể tưởng tượng rằng nếu bạn đến đây, bạn đang ở giữa một cược bóng đá tồi (hoặc bất cứ điều gì) và bạn cần biết cách thoát khỏi nó.Hãy bình tĩnh chúng tôi bởi vìĐi ra ngoài Bạn đang đi ra ngoài và chúng tôi có thể đảm bảo với bạn rằng với lời khuyên chúng tôi mang đến cho bạn, bạn sẽ rời đi rất nhanh từ chuỗi tồi tệ này, nhanh hơn Ronaldinho sẽ ra khỏi một quán bar miễn phí.

  1. Cho mọi người xảy ra
  2. Giữ bình tĩnh
  3. Quên về việc phục hồi những gì bạn đã mất
  4. Phân tích tất cả các cược của bạn

Cho mọi người xảy ra


Vâng bạn, người đầu tiên Không cảm thấy ngu ngốc hơn người tạo ra lược cho hói vì ở trong một chuỗi xấu. Tất cả chúng tôi, những người thường đặt cược (vâng, biên tập viên của bài viết này cũng) chúng tôi đã trải qua một hoặc một số, một khẩu súng cho nên điều đầu tiên bạn phải làm là chấp nhận rằng đó là một phần của trò chơi. Đó là thống kê thuần túy và nếu bạn muốn giành được cá cược tiền vào bóng đá, bạn phải cho rằng những vệt xấu sẽ xảy ra vào một lúc nào đó.

Giữ bình tĩnh


Bởi vì nếu bạn bước vào chế độ hoảng loạn, chúng tôi đã cảnh báo bạn rằng các dây thần kinh sẽ chỉ giúp bạn chìm nhanh hơn sự nghiệp âm nhạc của Kiko Rivera. Nhận một ân huệ cho bạn, và túi của bạn, và thư giãn. Làm thế nào lên tới 100, đi dạo dọc theo bãi biển, tải xuống sự tức giận của bạn trên Twitter hoặc làm bất cứ điều gì bạn làm để trấn an bản thân. Bởi vì nếu bạn lo lắng, bạn sẽ che mờ thử nghiệm của mình, bạn sẽ không thể đưa ra quyết định tốt và do đó, bạn sẽ không ngừng thua và thua.

Quên về việc phục hồi những gì bạn đã mất


Chúng tôi cảm thấy phải nói với bạn nhưng bạn sẽ không phục hồi những gì đã mất, hoặc ít nhất bạn sẽ phục hồi nó ngay bây giờ. Nếu bạn mù quáng muốn phục hồi mọi thứ nhanh như bạn đã mất nó, chúng tôi đã cho bạn biết rằng bạn gần như mất nó một lần nữa hơn là giành được nó. Cho nhiều hơn bạn muốn Tập trung để thoát khỏi chuỗi xấu và đặt cược chắc chắn nhất có thể, Bạn cần phải ra khỏi lỗ và vì điều này, bạn phải kiếm được nhiều cược liên tiếp, mặc dù họ cho bạn ít tiền, sẽ giúp bạn tự tin rất nhiều. Và chúng tôi đã đảm bảo với bạn rằng ngay bây giờ bạn cần tự tin hơn một chai nước vào Chủ nhật của tháng Tám.

Phân tích tất cả các cược của bạn


Chúng tôi tưởng tượng rằng bạn không muốn sống một chuỗi xấu trong cuộc sống của bạn và Cách duy nhất để cố gắng không được lặp lại là học hỏi từ những sai lầm của bạn. Do đó, một khi chuỗi xấu đã xảy ra, hãy phân tích những gì bạn đã làm sai. Bạn có vội không? Bạn đã không tính toán cổ phần của mình? Bạn có để mình tự đi không? Bạn đã đặt cược vào nhóm của mình? Làm thế nào để xác định vị trí của họ để không làm lại nó và do đó tránh được vệt xấu tiếp theo khi bạn tránh các chai nước trong một đám cưới.

Sự kết luận:

Những cơn gió xấu là một cái gì đó rất bình thường nếu bạn thường đặt cược và không làm một bộ phim truyền hình. Cuối cùng, đó là thống kê thuần túy và bạn có thể sẽ có được một thất bại, bạn chỉ cần giữ bình tĩnh và nghĩ rằng nếu bạn ở trong một chuỗi tồi tệ gần hơn, bạn là một người tốt.