Chúng tôi biết rằng khi chúng tôi nói phương thức từ và không thể sai lầm, tất cả các báo thức của bạn bắn vì thứ bắt đầu có mùi tồi tệ hơn áo sơ mi camacho sau một trò chơi.Nhưng ở đây, chúng tôi là những người nghiêm túc, hoặc chúng tôi cố gắng,Chúng tôi sẽ giải thích hệ thống Fibonacci mà không thể mất tiền.Tất nhiên, nó có rủi ro của nó.

  1. Fibonacci là ai và tại sao có một chiến lược với tên của bạn?
  2. Rất tốt mọi thứ nhưng hệ thống này hoạt động như thế nào?
  3. Và bây giờ là điều quan trọng nhất, làm thế quái nào tôi sẽ giành được mì ống bằng cách sử dụng nó?
  4. Nếu tôi không nhìn thấy nó, tôi không tin điều đó
  5. Quá tốt để trở thành sự thật, vấn đề là gì?

Fibonacci là ai và tại sao có một chiến lược với tên của bạn?


Chà, Leonardo da Pisa, được biết đến với cái tên Fibonacci, là một nhà toán học nổi tiếng người Ý, người đã đạt được, không có gì hơn và không gì khác hơn là lan truyền ở châu Âu hệ thống đánh số Ấn Độ. Cụ thể là, đã phát minh ra những con số mà chúng ta tiếp tục sử dụng ngày hôm nay thay vì các số La Mã. Nhưng đây không phải là một lớp lịch sử, vì vậy bây giờ chúng tôi sẽ giải thích làm thế nào để có được mì ống nhờ sự kế thừa số mà Fibonacci đã phát minh ra.

Rất tốt mọi thứ nhưng hệ thống này hoạt động như thế nào?


Mọi thứ như hiện tại, sự kế thừa số của Fibonacci rất dễ hiểu đến nỗi bạn có thể bắt đầu áp dụng nó ngày hôm nay. Đó là một sự kế thừa số vô hạn bắt đầu như thế này: 0, 1, 1, 2, 3, 5, 8, 13, 34, 55, 89 ... Và chúng ta có thể tiếp tục như thế này tất cả các ngày thánh. Một chuỗi số để biết số nào là tiếp theo bạn phải thêm hai chữ số trước của chuỗi 0+1 = 1; 1+1 = 2; 1+2 = 3; 2+3 = 5; 5+3 = 8, và như vậy đến vô cùng và hơn thế nữa.

Và bây giờ là điều quan trọng nhất, làm thế quái nào tôi sẽ giành được mì ống bằng cách sử dụng nó?


Chà, điều không có nhiều bí ẩn, vì đối với chiến lược Fibonacci, bạn chỉ cần làm hai điều.
 
1) Luôn đặt cược vào Hạn ngạch lớn hơn 2.618. Chúng tôi khuyên bạn nên luôn sử dụng nó trong các trận hòa kể từ hạn ngạch hiếm khi giảm từ 3.
2) Đi tăng đặt cược của bạn theo chiến lược Fibonacci: 0, 1, 1, 2, 3, 5, 13, 21, 34, 55, 89 ... và cứ thế cho đến khi bạn có được bạn và bắt đầu lại bằng cách đặt cược 1 euro.
 
Như bạn đã có thể nhận ra nó là Một hệ thống cá cược tiến bộ trong đó bạn càng kiếm được nhiều lợi ích bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích.

Nếu tôi không nhìn thấy nó, tôi không tin điều đó


Chúng tôi biết điều đó, chúng tôi biết những gì bạn nghĩ rằng chúng tôi đang cố gắng lừa dối, nhưng Bạn chỉ cần xem dữ liệu của giải đấu 17/18 để xác minh rằng bản thân bạn có hiệu quả của hệ thống. Bởi vì 33% các trận đấu kết thúc trong trận hòa, nghĩa là, phải mất ít hơn bốn trò chơi để thấy một trận hòa. Số thứ tư của chuỗi Fibonacci là 3, do đó, trong đặt cược đó, bạn đã chi 7 euro. Nhưng nếu trung bình trong trận hòa, anh ta kiếm được 3,5 thì bạn sẽ thắng 10,5. Và lợi ích ròng sẽ là 10,5 - 7 = € 3,5.

Quá tốt để trở thành sự thật, vấn đề là gì?


Chà, về cơ bản là một vấn đề Bóng đá là không thể đoán trước và trước khi bắt đầu sử dụng nó, bạn phải có được kịch bản tồi tệ nhất. Hãy nghĩ điều gì sẽ xảy ra nếu nhóm mà bạn bắt đầu sử dụng chiến lược không bị ràng buộc cho đến sau 10 ngày, bạn sẽ có đủ Bankrol để hỗ trợ nó? Cuối cùng, đó là một chiến lược tiến bộ và nó luôn luôn hoàn hảo nếu ngân sách của bạn không giới hạn. Vì vậy, trước khi bắt đầu đặt cược, hãy suy nghĩ tốt số tiền bạn có và làm một việc và luôn bắt đầu đặt cược € 1, nhưng chúng tôi đã cho bạn biết rằng điều này sẽ kết thúc tồi tệ hơn cuộc đua của Douglas Costa ở Bar?a.