Ngày 30 tháng 12 năm 2016 - 20:19 - Alberto Plaza

team og dota 2 Năm bắt đầu đặt cược vào bet365

Năm 2016 sống những bước cuối cùng của nó, nhưng Laliga Santander sắp trở lại sau kỳ nghỉ Giáng sinh. Với lần đầu tiên đến cuối cùng, đây là thời điểm tốt để xem Bet365 Hạn ngạch đề cập đến kết quả cuối cùng của Giải vô địch Liên đoàn Tây Ban Nha, trong đó Real Madrid và Barcelona có vẻ rõ ràng là yêu thích để nâng danh hiệu nhưng trong đó vẫn còn một chặng đường dài để các đội khao khát các vị trí Champions League hoặc cho những người sẽ cố gắng tránh hạ xuống.

Người chiến thắng cuối cùng

Như mong đợi, Cược đánh dấu Real Madrid là một yêu thích rõ ràng Để nâng danh hiệu giải đấu. Ưu điểm tích lũy liên quan đến những kẻ bắt bớ của họ với một trận đấu ít hơn và thực tế là không biết thất bại trong mùa giải này khiến hạn ngạch cho Meringues 1.44.

Về phần của nó, Barcelona xuất hiện như một ứng cử viên rõ ràng để xác nhận lại Laliga Santander, với một khoản phí 2,75. Từ xa hơn trông giống như các tùy chọn Atlético de Madrid, lợi nhuận cho những người cam kết với nệm lên 41.00, trong khi những người tin vào sự trở lại của Seville một trong hai Villarreal Họ nên biết rằng hạn ngạch của họ hiện đang đánh dấu 101.00 Y 151.00, tương ứng.

Real Madrid

Sẽ kết thúc trong top bốn

Các đội sẽ kết thúc ở các vị trí Champions cũng cung cấp hạn ngạch rất ngon. Real Madrid và Barcelona bị loại khỏi những cược này, vì chỉ có một đôi giày thể thao thứ hai có thể khiến chúng bị bỏ rơi trong bốn vị trí đầu tiên. Do đó, ai có nhiều lựa chọn hơn, luôn luôn theo Bet365, là Atlético de Madrid, với một hạn ngạch của 1.040 Điều đó sẽ hầu như không tạo ra lợi nhuận.

Yêu thích tuyệt vời khác là Seville. Những người của Sampaoli đang ký một mùa giật gân, đó là lý do tại sao tất cả những người đặt cược vào đội Tây Ban Nha có thể nhận được 1.66 bởi Euro đặt cược. Juicy nhiều hơn là phí của ba đội tiếp theo trong danh sách này, Villarreal, thể thao Y Xã hội thực sự. Tàu ngầm vàng sẽ chiến đấu để trở lại Champions League cho đến khi kết thúc, và phí hiện tại là 3,75. The Great Pellizco sẽ đến với các bộ Basque, và đó là trò chơi tốt của nó có thể được chứng thực với việc phân loại cho các nhà vô địch và, tình cờ, với lợi nhuận cho sự betthents của 6,50 Cho sư tử và 7.00 Cho txuri Urdin.

Atlético de Madrid

Nó sẽ xuống

Nếu mọi thứ trên có vẻ khá rõ ràng, trong vùng thấp dường như cũng có tên thích hợp. Osasuna Y Lựu đạn Họ đang ký một nửa đầu của chiến dịch bất chính, với một chiến thắng duy nhất là tủ khóa của họ, thay đổi huấn luyện viên và ngày càng ít các lựa chọn để ở trong hạng mục cao nhất. A) Có, Phí của nó là 1.062 cho Osasuna và 1,14 cho Granada.

Nó cũng không được cứu khỏi việc đốt cháy Thể thao de Gijón. Những người của Abelardo, mặc dù đã ký các cuộc họp với mức độ chơi cao, không trở nên chiến thắng, đó là lý do tại sao họ hiện đang ở khu vực gốc và mà hạn ngạch của họ là của 1.66, điều này khiến anh trở thành ứng cử viên rõ ràng thứ ba để nói lời tạm biệt với Laliga Santander. Một nhóm khác phải được tính đến Valencia. Các Ches đi cho huấn luyện viên thứ tư của mùa giải sau khi Ayestarán, Voro và Prandelli, người đã từ chức trong những giờ cuối cùng, và cái bóng của dòng dõi ngày càng kéo dài. Hạn ngạch cho Valencians là 11.00và nếu động lực của nhóm không thay đổi một số cá cược có thể mất một số tiền tốt.

Osasuna

Tin tức hàng đầu
James Rodríguez đi đến bóng đá ...
Barcelona, ??một yêu thích để xem xét lại ...
Các bản hợp đồng đáng ngạc nhiên trong ...
Thảo luận
0 Tin nhắn