Nếu bạn đang bắt đầu trong thế giới cá cược bóng đá, bạn sẽ nhận ra một điềuỒ, một loài gây hại lớn của các bậc thầy về các cược thể thao di chuyển trong tất cả các mạng xã hội, đặc biệt là Telegram và Instagram, và họ tuyên bố rằng nếu bạn không phù hợp với vé € 500 trong danh mục đầu tư thì đó là vì bạn không làm theo lời khuyên của họ. Tại thời điểm chúng tôi đã viếtBài viết này trong đó chúng tôi đã giải thích một đánh máy là gì Và làm thế nào để phát hiện nếu đó là một kẻ lừa đảo. Nhưng vì điều đó bắt đầu trở thành một người mẹ, ở đây chúng tôi mang đến cho bạn những bài kiểm tra cuối cùng xác nhận rằng một kẻ lừa đảo là sai hơn so với một chiếc áo sơ mi Messi của Madrid.

  1. Cược thiên văn
  2. Rất nhiều vé
  3. Họ luôn thành công

Cược thiên văn


Và khi chúng ta nói thiên văn, chúng tôi có nghĩa là họ rất cao đến nỗi chỉ một anh chàng như Mayweather mới có thể cho phép họ. Bạn chỉ cần đi bộ trên Instagram để thấy rằng nó có đầy đủ các buổi chiếu của Pe?a đặt cược, ít nhất 500 con gà tây. Chúng tôi đã cảnh báo bạn rằng, điều an toàn nhất là những người này không có 500 euro trong tài khoản ngân hàng của họ và tất cả những gì họ có là một khóa học Photoshop mà họ khiến chúng tôi nghĩ rằng họ đặt cược rất nhiều. Nếu họ thực sự đặt cược số tiền đó sẽ là triệu phú và nếu họ là triệu phú, họ sẽ không bán lời khuyên cao cấp. Có thật không, Cũng không cần thiết phải là một thiên tài của người không thể thao túng việc đặt cược. Bạn chỉ cần mở Chrome cho nút phù hợp, sau đó kiểm tra và bạn có thể thay đổi bất kỳ văn bản nào của trang web. Đó là, trong 5 giây, bạn có thể thay đổi đặt cược € 5 trong 5000 €, 50.000, 500.000 hoặc những gì bạn muốn.

Rất nhiều vé


Chúng tôi có thể đang nói chuyện với bài kiểm tra dứt khoát nhất rằng một kẻ lừa đảo là một kẻ lừa đảo, mà bạn luôn cho bạn xem vé. Nguồn lực lặp đi lặp lại để no Cứ hai người ba đều tải lên video và ảnh với nhiều người, nhưng rất nhiều vé. Và nếu bạn đã thấy một số Gucci, Rolex hoặc Ferrari, tốt hơn là tốt hơn. Nhưng đừng nghĩ rằng điều này được thực hiện một cách tình cờ, nó đã được chứng minh nhiều hơn rằng khi chúng ta thấy nhiều vé giấy, quan điểm của chúng ta bị che mờ và ngay cả khi bạn không có máu mà Iniesta có thể mất tất cả các thử nghiệm. Đừng bị lừa với quá nhiều giấy xanh, nghĩ rằng những người thực sự kiếm được nhiều tiền không bắt đầu dạy mì ống, sản lượng của họ với các lựa chọn được xác minh cho bạn thấy.

Nếu bạn đi từ tipster và muốn aposotar, chúng tôi đã đề xuất Đồi William

Họ luôn thành công


Chúng ta sẽ thấy Champion, bạn thực sự nghĩ rằng ai đó cống hiến cho các cược thể thao không bao giờ thua. Bóng đá là một sự kiện ngẫu nhiên và không thể luôn giành chiến thắng, tất cả các huấn luyện viên trên thế giới đều mất. Trên thực tế, nếu quả bóng vàng của những người đóng góp bóng đá tồn tại, ngay cả người chiến thắng cũng sẽ mất nhiều cược. Chìa khóa cho điều này là giành được nhiều hơn để thua, vì vậy khi bạn thấy những bậc thầy không ngừng đặt cược, hoặc vé, về mọi thứ họ giành chiến thắng nhớ rằng họ dạy bạn những gì họ muốn. Giống như khi bạn tải lên một bức ảnh về kỳ nghỉ của mình với cô dâu với rất nhiều tình yêu, rất nhiều hashtag và rất nhiều biểu tượng cảm xúc và ngày đó bạn đã có một cuộc tranh cãi rằng một chút nữa và đưa bạn trở về nhà. Đừng bao giờ quên rằng các mạng xã hội là tư thế thuần túy và nếu chúng ta nói về đặt cược, thậm chí nhiều hơn.

phần kết luận:

Đủ suy nghĩ rằng bạn sẽ xếp hàng sau hai ngày, điều này cần có thời gian và thế giới cược có nhiều bán nhiều hơn có những người say rượu ở lối ra sau đó. Vì vậy, bạn có một sự ưu ái và nhớ rằng nếu một doanh nghiệp dường như là quá nhiều là sự thật, đó là một lời nói dối.